• 01
 • 02
 • 3
 • 4
 • 5

Đá Trắng Ý Vân Mây

Đá Trắng Ý Vân Mây Những loại đá marble Trắng Ý vân mây từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới này rất yêu thích vì vẻ đẹp sang trọng, tươi sáng cũng như hiện đại, đẳng cấp của nó S000431 Đá Marble màu trắng Available today!
 • Đá Trắng Ý Vân Mây

 • Những loại đá marble Trắng Ý vân mây từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới này rất yêu thích vì vẻ đẹp sang trọng, tươi sáng cũng như hiện đại, đẳng cấp của nó


Xuất xứ
Chất liệu
 
Số lượng
Số lượng: 1 trọn gói

ĐÁ TRẮNG Ý VÂN MÂY LÀ LOẠI ĐÁ GÌ ?

 • Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi Công ty TNHH Đá Hoa Cương Newstone xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 loại đá rất nổi tiếng trên thị trường Đá hoa cương Việt Nam và cả thế giới. Đó chính là loại ĐÁ TRẮNG Ý VÂN MÂY
 
 • Những loại đá marble Trắng Ý từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới này rất yêu thích vì vẻ đẹp sang trọng, tươi sáng cũng như hiện đại, đẳng cấp của nó. Có 1 thực tế là hầu như mọi khách hàng đều chỉ biết chúng có màu trắng vân mây và hay gọi chung chung là đá trắng vân mây chứ không phân biệt rõ có bao nhiêu loại, các loại khác nhau như thế nào cũng như không biết rõ về nguồn gốc, chất lượng và giá cả của từng loại đá trắng vân mây ?
 
 • Trên thị trường thực tế cũng như mạng internet có nhiều đơn vị đã nói về loại đá marble này nhưng nhiều thông tin chưa chính xác và đầy đủ nên chính vì những câu hỏi, yêu cầu của khách hàng như thế hôm nay Công ty Đá Newstone sẽ trình bày cho quý khách hàng 1 cách ngắn gọn dễ hiểu cũng như rõ ràng hơn và chính xác hơn về loại đá marble trắng ý vân mây này.
da trang y van may italia
 

Đá Marble Trắng Ý Vân Mây là loại đá như thế nào, có nguồn gốc ở đâu ?

da trang y van may cao cap
khai thác đá trắng marble trắng ý vân mây tại Thị xã Carrara nước Ý
 
 • Đơn giản nhất đây là 1 loại đá trắng tự nhiên hay còn gọi là đá marble cẩm thạch trắng tự nhiên. Đá này có nguồn gốc xuất xứ từ Italia. Đây là dòng đá marble cao cấp nổi danh thế giới,được nhập khẩu, và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 
 • Đá marble trắng ý vân mây về màu sắc tổng thể có nền trắng kết hợp những vân đá màu xám,pha xanh sống động , tinh tế, sang trọng lôi cuốn bất kỳ ai khó tính từ cái nhìn đầu tiên. 
 
 • Loại đá cao cấp này hầu hết đều có mặt tại các biệt thự, lâu đài ở Châu Âu cũng như các biệt thự của các nhà giàu trên khắp thế giới. Đá marble trắng ý vân mây được các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới quan tâm và ứng dụng vào các hạng mục công trình khác nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của không gian nội ngoại thất.
 
 • Đá marble trắng Ý là sự lựa chọn hoàn hảo để khẳng định giá trị của gia chủ khi muốn thể hiện sự Đẳng cấp sang trọng cũng như tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của mình.
da trang y van may italia (8)
Đá marble trắng vân mây Carrara
​​
 
 1. Có bao nhiêu loại đá Trắng Ý ưa chuộng và nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và đặc điểm từng loại ?

Đá trắng Ý có nhiều loại khác nhau. Trong đó, có 4 loại được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó là:
 1. Đá Marble trắng Carrara

 2. Đá Marble trắng Callacata

 3. Đá Marble trắng Arabescato

 4. Đá Marble trắng Statuario

 Sau đây chúng tôi Newstone xin trình bày thông tin chi tiết từng loại cũng như đặc điểm các loại đá trắng vân mây như sau:
 1.  Đá Marble Trắng Carrara:

Về đặc điểm marble Carrara :

Đá Marble Trắng Carrara có vân mềm và có một màu xám - xanh xuất hiện. Nền màu xám của đá Marble này cho thấy các đốm màu xám tinh và hài hoà. So với các đá khác, marble Carrara lại có màu sắc trắng, tinh khiết và có vẻ tinh tế hơn.
Trong dòng đá marble Carrara nó có chia làm 3 loại cơ bản tùy theo loại vân cũng như màu sắc, hình dạng :
 1. Bianco Carrara

Đây là loại  đá phổ biến nhất trong dòng Carrara, nên dòng này được gọi chung là marble Carrara vì độ nhiều cũng như phổ biến của nó. Bianco Carrara có nề  trắng, có các vân màu xám nhạt chạy nhẹ nhàng trên nền trắng, chạy bao phủ toàn bộ mặt đá hay rải rác 1 phần trên tấm đá. Vì là đá tự nhiên nên mỗi tấm đá marble trắng ý Carrara lại có những đặc trưng riêng. Carrara là loại đá có mức giá vừa phải và được ưa chuộng , phổ biến nhất.
 1. White Carrara

Bianco Carrara có tone màu xám nhạt thì loại đá marble White Carrara lại có màu sắc trắng, tinh khiết hơn. Có nghĩa là nền màu trắng của nó trắng sáng hơn nền Bianco Carrara và nó có các đường vân đậm chạy rải rác phân bổ không đồng đều trên nền đá trắng.  Dòng đá này giá sẽ cao hơn Bianco Carrara.
 1. Dramatic Carrara

Dramatic Carrara là loại 1 đá marble khá đặc biệt. Các đường vân của đá mạnh mẽ,to, hơi ngả xám xanh, các vân kết hợp với nhau một cách hài hòa, bất nhất. Đá này phù hợp với những người thích màu đậm, vân mây mạnh mẽ. Giá đá này cũng cao hơn Bianco Carrara
Tóm lại Bianco Carrara hay gọi ngắn gọn là Carrara là dòng đá được ưa chuộng nhất và phổ biến nhất trên thế giới cũng như thị trường Việt Nam vì tính trang nhã cũng như vân mây không quá mạnh mẽ , mang tính hài hòa cũng như giá cả phù hợp nên được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa và quan tâm.

Nguồn gốc :

Tên của nó được đặt theo nơi loại đá này được sản xuất ra. Đó chính là thị xã Carrara. Carrara là một đô thị và thị xã của đất nước Ý xinh đẹp. Thị xã này thuộc tỉnh Massa-Carrara trong vùng Toscana.
da trang y van may italia (11)
Đá marble trắng Carrara
 1.  Đá Marble Trắng Callacata:

Đầu tiên phải nói Đá Marble Trắng Callacata có giá thành cao hơn so với marble Carrara. Đá Marble Callacata  có nền trắng tinh khiết với các đường vân màu vàng, màu xám dày và đậm tuyệt đẹp. Khác với đá Carrara với các đường vân mềm dẻo thì Callacata lại có các đường vân dày hơn và ít có tính cấu trúc hơn.
Đá Marble Callacata  không theo một mẫu tuyến tính và thường được coi là một trong những viên đá lấp lánh nhất và tinh khiết nhất. Hầu hết các loại đá marble đều có đặc điểm điển hình là tính độc nhất, màu sắc và đường vân tới cấu trúc của các tấm đá Marble Calacatta đều sẽ có ít nhiều khác nhau, Marble Calacatta là một lựa chọn đúng đắn  nếu bạn đang tìm kiếm một một vân đá Marble nổi bật và có chiều sâu hơn.
Vì sự đa dạng của Đá Marble Callacata  nên chúng được chia làm 5 loại cơ bản như sau : Calacatta Classic, Calacatta Gold, Calacatta Lasa, Calacatta Splendor và Calacatta Vagli
Mỗi loại có 1 đặc điểm khác nhau mà những người chuyên ngành trong ngành đá hoa cương mới có thể nhìn nhận và phân biệt ra được nên chúng tôi sẽ không nói quá sâu về 5 loại đá marble Calacatta này nhằm tránh làm rối quý khách.

 Nguồn gốc :

Đá Marble này cũng được khai thác tại Italy.  Đó chính là thị xã Carrara. Carrara là một đô thị và thị xã của đất nước Ý xinh đẹp. Thị xã này thuộc tỉnh Massa-Carrara trong vùng Toscana.  Đúng vậy nó cũng được khai thác tại Carrara. Đơn giản là chung 1 ngọn núi nhưng trữ lượng loại đá này không nhiều bằng Carrara cũng như điều kiện khai thác khó khăn hơn  nên giá của nó sẽ cao hơn marble Carrara.
 

da trang y van may (14)
đá marble Calacatta
​​​​​​


 

 1.  Đá Marble Trắng Arabescato:

Đá Marble Trắng Arabescato cũng là  một trong những dòng đá trắng được ưa chuộng khá nổi tiếng tại nước Ý cũng như toàn thế giới.  Với nền đá trắng kết hợp với các đường vân hoa văn tạo thành từng ô nhỏ có kích thước khác nhau. Vân mây màu xám nhạt và màu xám đậm kết hợp với nhau tạo nên sự đặc sắc hiếm có của bất kỳ loại đá nào trên thế giới.

Nguồn gốc :

Loại đá này được khai thác ở trên sườn núi Apuan Alps cũng ở thị xã Carrara (Ý).
da trang y van may (17)
đá marble Arabescato
da trang y van may italia (10)
đá marble Arabescato
 
 1. Đá Marble Trắng Statuario:

Đá Marble Trắng Statuario với nền màu trắng tinh tế xen lẫn những vân mây màu xám nhạt,marble Statuario là một trong những loại đá trắng marble đẹp và đắt nhất thế giới. Marble Statuario chứa vân màu xám đậm pha trộn với các mẫu mỏng hơn.

Nguồn gốc :

Cả 4 loại đá marble trắng vân mây này đều được sản xuất từ thị xã Carrara của đất nước Ý xinh đẹp. Tùy theo cấu trúc địa chất đa dạng tại Carrara cũng như trữ lượng khai thác khác nhau nên chúng có giá cả khác nhau cũng như những vân mây khác nhau tạo nên sự đa dạng, đặc sắc cũng như tinh tế cho từng tấm đá cẩm thạch.
da trang y van may (3)
Bàn Sofa Đá Marble Trắng Statuario
 
 1. Đá Marble Trắng vân mây có chất lượng ra sao ?

  da trang y van may
  bếp và đảo bếp ốp đá trắng marble vân mây Ý
Theo đánh giá của chúng tôi đá marle Trắng Ý vân mây có độ bóng cao, khả năng chiệu nhiệt độ tương đối tốt. Khả năng chống thấm, chống ố cũng tương đối tốt.
Loại đá này có tính chất đồng nhất cao, ít bị nứt và không mềm như các loại marble khác. So với các loại marble trắng khác trên thế giới thì marble Trắng Ý có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là loại marble Trắng có chất lượng tốt nhất trên thế giới.
 Đá Marble Trắng vân mây được ứng dụng như thế nào ở Việt Nam và trên thế giới?

Vì vẻ đẹp sang trọng cũng đẳng cấp của loại đá marble trắng này nên chúng được sử dụng trong hầu hết các hạng mục ốp lát nội thất cũng như ngoại thất.
Chúng thích hợp cho hạng mục công trình xây dựng như : Lát nền nhà, ốp vách trang trí phòng khách, ốp vách tivi, ốp vách phòng ngủ theo phong thủy hay ốp lát đá cầu thang, làm  lavabo, mặt tiền, mặt thang máy, làm mặt đá bếp… Có nghĩa là hầu như hạng mục ốp lát đá nào thì loại đá này cũng có thể dùng để làm được.
Nhưng chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên xem xét thật kỹ và tránh dùng loại đá này để ốp và thi công các hạng mục ngoài trời . Nếu hạng mục mặt tiền ốp đá mái che thì không sao nhưng nếu không có mái che hoặc chịu nhiều nắng mưa thì loại đá này sau khi sử dụng 1 thời gian có thể ngã vàng, hoặc bị ố , thấm, nứt do chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nên ưu tiên sử dụng đá marble trắng Ý vân mây ở trong nhà. Tất cả các hạng mục thi công loại đá này yêu cầu phải được sử lý chống thấm toàn bộ bề mặt trước khi thi công để đảm bảo độ bền cũng như bảo hành sau này.
Từ hàng trăm năm trước Đá marble Trắng Ý vân mây đã được các nhà tài phiệt, các lãnh chúa ở Châu Âu chọn là vật liệu chính trong các lâu đài, biệt thự , tòa nhà của họ.
Thời kỳ hiện đại có các công trình nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng loại đá marble này như :
 1. Nhà hát Opera (Oslo, Na Uy)
 2. Trung tâm năng lượng Devon (Oklahoma, Hoa Kỳ)
da trang y van may italia (7)
Thi công đá Marble trắng vân mây
 1. Bảo dưỡng Đá Trắng vân mây như thế nào ?

Loại đá này nên hạn chế các vật nhọn, sắc bén dễ làm trầy xướt bề mặt của đá.
Thường xuyên lau chùi, hạn chế các loại hóa chất cũng như các loại vết bẩn bám trên bề mặt .Dù đơn vị thi công hầu như đã được chống thấm đá nhưng muốn sử dụng bền nên tránh việc các chất bẩn như café, phẩm màu bám trên bề mặt đá dễ bị thấm xuống đá gây ra tình trạng ố, thấm. Khó xử lý về sau.
Sau 1 thời gian sử dụng nếu thấy bề mặt đá có dấu hiệu xuống cấp thì nên gọi điện thoại cho các đơn vị thi công đá hoặc các đơn vị vệ sinh bảo dưỡng đá marble để được vệ sinh và đánh bóng lại. Loại đá này cũng có 1 ưu điểm là có thể đánh bóng lại  rất đẹp sau 1 thời gian sử dụng.
da trang y van may (13)
vách trang trí phòng khách đá trắng ý 
 1. Giá của Đá Trắng Ý là bao nhiêu ?

Đá Marble trắng Ý vân mây tự nhiên không có mức giá cố định cho từng tấm đá mà phụ thuộc vào kích thước khổ đá, loại đá,cũng như lô đá,và yêu cầu cắt xẻ theo kích thước thực tế của công trình, yêu cầu của khách hàng, xử lý chống thấm và đánh bóng… Đá marble trắng ý vân mây loại đá cẩm thạch cao cấp. Giá thi công hoàn thiện tùy theo công trình quy mô ra sao cũng như khối lượng, hạng mục thi công như thế nào? , có dễ thi công không hay đòi hỏi yêu cầu thi công hạng mục phức tạp, mặt bằng thi công khó khăn, hạng mục khối lượng thi công ít hay nhiều .
Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá nhanh và chuẩn xác nhất cũng như khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn .  0934.131.885 ( zalo )
da trang y van may calacatta
Bàn ăn đá trắng ý vân mây
 1. Nơi nào thi công hoàn thiện đá trắng ý chất lượng ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng nhanh chóng. 0934.131.885
Khảo sát, nhận mẫu, tư vấn, báo giá chi tiết khối lượng thực tế hoàn toàn miễn phí.
Thi công ĐÚNG mẫu mã đã cam kết. SAI hoàn trả tiền 100%.
Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chân thành,phù hợp với mọi túi tiền của quý khách.
Giá cả hợp lý, phải chăng.
Cam kết thi công theo đúng tiến độ, chất lượng.
Cảm ơn các nhà thầu, kiến trúc sư, công ty thiết kế, các xưởng mộc, chủ đầu tư, chủ nhà đã tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua.
da trang y van may italia (6)
Lavabo đá marble trắng ý vân mây

Công ty TNHH TMDV ĐÁ HOA CƯƠNG NEWSTONE
Chuyên gia công, thi công lắp đặt tất các hạng mục thi công về Đá hoa cương tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam.
Thi công Đá hoa cương : Marble, Granite, Quartz,  Nhân tạo, Onyzx xuyên sáng, sân vườn...
Thi công Cầu thang, Bếp, Mặt tiền , Tam Cấp, Sàn đá, Vách trang trí, tất cả các hạng mục về đá hoa cương.
http://newstone.vn/
Địa chỉ : Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Xưởng gia công : 601D Đường Đỗ Xuân Hợp( Cầu Nam Lý ), Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức
Hotline: 0934.131.885 (Zalo) . 0932.585.286 Mr. Hân- Khảo sát, tư vấn, báo giá, lấy mẫu MIỄN PHÍ.
: dahoacuongnewstone@gmail.com

 

Tìm tôi trên FB

Công ty TNHH Đá hoa cương Newstone

Xưởng gia công sản xuất : 601D Đường Đỗ Xuân Hợp ( Cầu Nam Lý ) , Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Tư vấn, báo giá : 0934.131.885
Email: dahoacuongnewstone@gmail.com
Website: www.newstone.vn


" Sự tử tế mang lại giá trị bền vững " 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0934.131.885
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?